Ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi hiện nay

22:17:55 - 18/07/2016 - admin

Nâng mông nội soi với túi độn Allergan – Phương pháp thẩm mỹ vòng 3 được chuyên gia tin tưởng. Phương pháp này không chỉ mang lại vòng 3 căng tròn, gợi cảm mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài, phục hồi nhanh.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông

Mông căng tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với vóc dáng cơ thể

Nâng mông nội soi nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu vòng 3 căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với cơ thể. Chất liệu độn được đặt cân đối cũng như có tỷ lệ kích thước phù hợp hài hòa với các bộ phận khác của cơ thể, giúp khách hàng có được vóc dáng gợi cảm, quyến rũ toàn vẹn nhất.

Ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi hiện nay
Không những thế, túi nâng mông Allergan còn có độ bền cao, có tính đàn hồi tốt, mềm, dẻo, dai, mang nhiều yếu tố tự nhiên nên sau khi đưa vào nâng mông sẽ giữ được những đường nét cân xứng của cơ thể chị em phụ nữ Á Đông, tạo dáng “thắt đáy lưng ong” hút ánh nhìn.

An toàn tuyệt đối

Ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi hiện nay
Nâng mông nội soi ứng dụng kỹ thuật nội soi trong phẫu thuật nâng mông. Với thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ phóng đại cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình kiếm soát và thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, túi nâng mông Allergan được BVTM Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và tính tương thích cao đối với cơ thể, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối sau khi thực hiện.

Không đau, không để lại sẹo

Ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi hiện nay
Trước khi thực hiện nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông. Ngoài ra, việc áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật nâng mông giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương cũng như các vết rạch mổ, vì vậy gần như không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Kết quả duy trì ổn định, lâu dài

Ưu điểm của công nghệ nâng mông nội soi hiện nay
Nâng mông nội soi cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Chất liệu độn Allergan nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, có tình năng mềm mại, tự nhiên, độ bền cao sẽ duy trì kết quả nâng mông ổn định và lâu dài hơn hẳn so với các chất liệu độn thông thường.

Thời gian phục hồi nhanh chóng

Do hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương trong quá trình nâng mông nhờ sự ứng dụng của công nghệ nội soi, nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và phục hồi, ổn định nhanh chóng sau phẫu thuật.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook