Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

14:58:22 - 07/06/2016 - admin

Chào bác sĩ , em đang muốn phẫu thuật nâng mũi vì sống mũi của em rất thấp và cánh mũi lại to bè. Qua tìm hiểu em biết có phương pháp nâng mũi bọc sụn có hiệu quả lâu dài nên em muốn biết thêm về ưu điểm của phương pháp này để thực hiện ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.  (Nguyễn Nga- Tiền Giang)

kieu-toc-lob-nhuom-sang

Đẹp rạng ngời với dáng mũi S line

Trả Lời:

Chào bạn Nga, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ việc bạn mơ ước có được chiếc mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên đã không còn là chuyện quá xa vời. Các phương pháp nâng mũi hiện nay được thực hiện với kỹ thuật tiên tiến với các thiết bị hỗ trợ hiện đại nên luôn đảm bảo an toàn và mang vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, vật liệu chính để nâng mũi là bằng sụn tự thân nên khi cấy ghép vào mũi sụn sẽ luôn được nuôi dưỡng vì thế nâng mũi bọc sụn sẽ cho bạn một chiếc mũi tự nhiên, thon gọn, mềm mại và có khả năng tồn tại dài lâu.

Ưu điểm nổi trội của nâng mũi bọc sụn tự thân ở chỗ:

– Giúp định hình dáng mũi cao và thanh thoát hơn.

– Sụn tự thân chủ yếu là sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Những loại sụn này có độ mềm, thích ứng tốt với sụn mũi nên không có hiện tượng lộ sống, đầu mũi cao tròn, đẹp, không có biến chứng, không bóng đỏ.

– Mảnh sụn ghép là của chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone.

– Nâng mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do đặt bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư như sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ…

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản với kết quả vĩnh viễn tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả như mong muốn trước khi quyết định nâng mũi bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Đến với Kangnam bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại nhất mà khi đến các trung tâm khác không hề có. Kangnam sẽ là lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn có được dáng mũi đẹp cân đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook