Ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ cánh tay

16:01:42 - 04/07/2016 - admin

Một thân hình quyến rũ, thon gọn luôn là điều mơ ước của bao nhiêu người phụ nữ, nhưng có thể là do chế độ ăn uống chưa hợp lý, ít tập luyện thể dục hay công việc đòi hỏi bạn ít vận động nên dần dần làm thân hình của chị em không còn được như xưa, một tình trạng mà chị em hay mắc phải đó là lượng mỡ thừa tích tụ ở cánh tay, khiến cơ thể bạn mất đi cẻ cân xứng và bạn cảm thấy tự ti khi diện những chiếc váy gợi cảm.

Ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ cánh tay tại thẩm mỹ Kangnam

– Quá trình hút mỡ cánh tay tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, với nhiều kinh nghiệm, đa số các bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại của thế giới qua các chuyến tu nghiệp tại nước ngoài. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo, chắc chắn các bác sĩ tại Kangnam sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý.

Ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ cánh tay tại thẩm mỹ Kangnam

Ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ cánh tay tại thẩm mỹ Kangnam

– Tại thẩm mỹ Kangnam, áp dụng kỹ thuật hút mỡ bằng công nghệ MicroAire Pal hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ. MicroAire Pal là công cụ hút mỡ có tính năng ưu việt, có khả năng hút 360 độ, phân bổ vào cơ thể tại đúng các góc phù hợp, dễ dàng đi tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy một cách tự nhiên. Chiếc máy có đầu ống hút gắn vào động cơ cầm tay, động cơ di chuyển tới lui liên tục giảm động tác của tay nên không gây chảy máu, không tạo nhiệt vì vậy sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Giúp cho ca phẫu thuật hút mỡ được thực hiện an toàn, chính xác nhất, mang lại cho bạn một dáng vẻ cân đối nhất.

– Bên cạnh đó, phòng mổ tại Kangnam còn được thiết kế hiện đại, khang trang với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng hệ thống khử trùng Anios của Pháp để đảm bảo điều kiện môi trường phẫu thuật an toàn, loại bỏ các vi khuẩn từ bên ngoài và tránh được các tác nhân ảnh hưởng đến vết thương như viêm nhiễm, sưng tấy ở các trung tâm kém chất lượng.

phẫu thuật hút mỡ cánh tay

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật

– Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng tại Kangnam chăm sóc, rửa vết thương một cách chú đáo. Đồng thời, trước khi bạn xuất hiện, nhân viên của chúng tôi còn sắp xếp lịch tái khám và còn hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chăm sóc, các chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để bạn luôn có được cánh tay thon gọn, săn chắc.

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook