Ưu điểm tuyệt với của công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line 4D

13:44:08 - 04/10/2017 - admin

Nâng mũi S line 4D được đánh giá là một trong các công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay. Bằng việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến đem đến các ưu điểm như :

>>> nâng mũi s line có tốt không

1. Xem trước kết quả qua công nghệ 3D Touch

Nâng mũi Sline 4D sử dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay là 3D Touch. Công nghệ này giúp chụp hình ảnh, đo đạc kích thước và phân tích các chỉ số trên khuôn mặt sao cho hài hòa với tỷ lệ của mũi.

Đặc biệt với 3D Touch bạn có thể xem trước dáng mũi sau nâng để kịp thời đưa ra những can thiệp giả định chiếc mũi cho đến khi đạt được kết quả như ý muốn.

2. Chỉnh sửa mũi toàn diện đến từng chi tiết

Kỹ thuật nâng mũi Sline 4D cho phép chỉnh sửa mũi toàn diện đến từng chi tiết. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi Sline hoàn hảo với khuôn mặt.

Phương pháp này là sự phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa mũi từ đầu mũi đến sống mũi và chân cánh mũi, cho mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn. Do vậy ở mỗi vùng bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn khác nhau:

+ Đầu mũi: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo dáng vùng đầu mũi. Sụn này vốn mềm mại nên sẽ giúp đầu mũi tròn đầy, tự nhiên, khắc phục hiện tượng mũi bóng đỏ sau nâng.

+ Sống mũi: Bác sĩ sẽ dựng sống mũi bằng sụn vách ngăn kết hợp với sụn sinh học định hình, đem lại cho người dùng sống mũi cao thẳng và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

>>> có nên nâng mũi s-line

3. An toàn tuyệt đối, không đau, không sẹo

Nâng mũi Sline 4D sử dụng sụn nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, mũi vùng lại sử dụng chất liệu sụn khác nhau nên sẽ cho mũi đẹp như ý. Mũi sau nâng không lo bị biến chứng, sụn nâng mũi đưa vào cơ thể không lo bị đào thải, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi nâng mũi Sline 4D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng đầu mũi nên trong suốt quá trình phẫu thuật sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu. Đặc biệt mọi hoạt động đều diễn ra trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

4. Mũi đẹp tự nhiên, phục hồi nhanh chóng

Với nâng mũi Sline 4D mũi sau nâng sẽ phục hồi nhanh chóng, thông thường từ 7 – 10 ngày là mũi sẽ đẹp tự nhiên và càng đẹp dần lên theo thời gian.

Nâng mũi Sline 4D công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất của Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp và mềm mại, mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn.

>>> nâng mũi có để lại sẹo không

Nguồn http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook