Ưu điểm vượt trội và chi phí cắt mắt 2 mí tại Kangnam?

13:34:31 - 20/11/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, em tên Linh Trang, em cảm thấy không hài lòng với đôi mắt 1 mí của mình cho lắm nên có ý định đi phẫu thuật cắt mí mắt, trung tâm cho em hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhieu tien để em có thể chuẩn bị ạ.

(Linh Trang, Khánh Hòa)

Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Điểm ấn tượng đầu tiên trên gương mặt một người thường là đôi mắt, vì lí do này mà bất kì ai cũng mong muốn mình sở hữu đôi mắt đẹp và thu hút. Tuy nhiên do di truyền mà không ít người có mắt 1 mí, và điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn khiến sự tự tin của người sở hữu bị “giảm sút” đáng kể.

Khuyết điểm trên của đôi mắt sẽ được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả nhờ vào phương pháp cắt mắt 2 mí – kỹ thuật thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” toàn châu Á hiện nay.

Mắt có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó nên có mắt chỉ có một mí. Cắt mắt 2 mí là thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí và loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí trên khiến mắt trở thành mắt 2 mí to tròn, sắc nét và linh hoạt như mong đợi.

Cắt mắt Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một thủ thuật “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 phút, không gây đau, không gây sẹo và mang lại kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, kỹ thuật này lại yêu cầu khá cao về tay nghề và mắt thẩm mỹ của người bác sĩ thực hiện, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp an toàn cho mình.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam hiện nay được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật  100% từ Kangnam– Hàn Quốc, ngoài ra đội ngũ các y bác sĩ thẩm mỹ tại đây đều đã đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đảm bảo có thể giúp chị em phụ nữ có được một đôi mắt 2 mí đẹp long lanh, cân đối như mong muốn.

Những ưu điểm khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam:

+ Áp dụng cho hầu hết trường hợp

+ Không đau, mắt chỉ hơi xót nhẹ sau vài giờ

+ Mắt sưng nhẹ như vừa khóc

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng

+ An toàn tuyệt đối với công nghệ Hàn Quốc

+ Mí rõ, tự nhiên không giả, lộ, quá to…

+ Không sẹo

+ Tồn tại vĩnh viễn.

Cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kangnam có giá khoảng 15 – 18 triệu, thông thường cắt mí mắt mới thì có giá là 15 triệu VNĐ.

Nếu bạn Linh Trang còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006450

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook