Vài điều cần biết về nâng mũi bằng sụn tự thân

15:05:02 - 16/12/2015 - admin

Có rất nhiều người lựa chọn các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi vì chiếc mũi đóng vai trò là trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi cao làm tôn lên vẻ thanh thoát, rạng ngời tự nhiên. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi để khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt sẽ giúp thay đổi nhan sắc hiệu quả, tạo nên những đường nét cân đối hài hòa trên gương mặt đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Tham khảo ngay: giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn

1. Dáng mũi đẹp hoàn hảo với nâng mũi bằng sụn tự thân

Sửa mũi là kỹ thuật chỉnh hình trạng mũi thường được ứng dụng cho các trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, đau âm ỉ vùng mũi sau khi nâng, đầu mũi lệch, hếch hoặc đã từng nâng mũi nhưng kết quả không được như mong muốn… mang đến dáng mũi đẹp hết thảy, phù hợp và cân đối với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

Cho dáng mũi hài hòa tự nhiên với nâng mũi bằng sụn tự thân

2. Sụn tự thân được lấy từ đâu?

Phần sụn có xác xuất được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn bình tai hoặc sụn vách ngăn của mũi nhưng thường nhất là lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

3. Quá trình sửa mũi mất bao lâu?

Quy trình sửa mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng 1-2 tiếng.Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mũi và tiến hành chỉnh sửa mũi khi thuốc tê đã phát huy hiệu quả. Bên cạnh đó, bác sĩ cảm biết cái đẹp có tay nghề vừng, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành các thao tác sửa mũi một cách xác thực, nhẹ nhõm. Vì vậy, tuốt quá trình sửa mũi khách hàng không có cảm giác đớn đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Gây tê trực tiếp giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn

Đặc biệt, sửa mũi không để lại sẹo sau phâu thuật vì các vết mổ đều nằm ở những vị trí khó xem xét kỹ lưỡng, được đóng kín bằng chỉ cảm biết cái đẹp nên không gây ra sẹo hay để lại dấu tích phẫu thuật trên da.

Gọi ý tìm hiểu thêm: cách trang điểm cho cô nàng mũi tẹt

4. Các trường hợp sửa mũi bằng sụn tự ý với cảnh trần

– Trường hợp lộ sống mũi: bác sĩ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành cảm biết cái đẹp mũi bằng sụn vách ngăn. Đây là cách đưa lại hiệu quả tốt nhất giúp lấy lại dáng mũi thảnh thơi, cao, câu nói mềm mại, đẹp tự nhiên mà đồng thời đảm bảo an toàn.

– Trường hợp mũi nhọn, bỏng đỏ: Với trường hợp này bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bạo và đầu mũi, giúp cho chiếc mũi tương xứng, đẹp tự nhiên.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: bác sĩ thực hành sắp xếp trụ mũi và cánh mũi nếu cần thiết. Với trường hợp này bác sĩ sẽ rõ ràng cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó tiến hành chỉnh sửa cho hợp lý.

– Với trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi cần thiết phải kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng Nguyên liệu nâng mũi hay không. Hoặc có xác xuất do kỹ thuật bóc tác của bác sĩ phẫu thuật trước đó chưa đúng kỹ thuật, cần thiết phải tháo bỏ để thay lại nguyên liệu nâng sao cho ăn nhập.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để có kết quả nâng mũi đẹp hoàn hảo nhất

Việc lựa chọn một địa chỉ thực hiện thẩm mỹ nâng mũi có uy tín, được đánh giá tốt từ nhiều khách hàng sẽ giúp bạn có thể yên tâm về kết quả nâng mũi cũng như chất lượng lâu dài cho sức khỏe và dáng mũi của mình.

Là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi cao thon, thanh tú. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi như ý nhất.

==>> khách hàng đánh giá nâng mũi ở kangnam có đẹp không

Gợi ý tìm hiểu thông tin tại website: thammynangmui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook