Vì sao bạn NÊN cấy tóc càng sớm càng tốt? – Ý kiến chuyên gia!

17:48:27 - 24/05/2017 - admin

Nhiều người bị rụng tóc nhiều mà vô tâm không để ý dẫn đến tình trạng hói đầu đáng tiếc. Vây vì sao bạn nên cấy tóc càng sớm càng tốt? – Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia giải đáp để bạn hiểu rõ vai trò của việc cấy tóc nhé

Vì sao bạn NÊN cấy tóc càng sớm càng tốt? - Ý kiến chuyên gia!

Vì sao bạn NÊN cấy tóc càng sớm càng tốt? – Ý kiến chuyên gia! 

>> Xem thêm: Rụng tóc từng mảng tròn

Vì sao bạn NÊN cấy tóc càng sớm càng tốt?

Cụ thể là về vùng trán để dễ nhận thấy nhất. Nếu trong trường hợp tình trạng rụng tóc đặc biệt hơn ở người bình thường bởi anh có đặc điểm vùng trán khá cao hơn nữa tình trạng rụng tóc lại xuất hiện nhiều tại vùng trán do đó những lo lắng về nguy cơ hói đầu bị rụng tóc tại vùng trán là hoàn toàn có thể xảy ra nếu anh không có phương pháp điều trị thích hợp.

Chính vì vậy, việc cấy tóc vùng trán càng cần phải tiến hành càng sớm càng tốt tránh để tình trạng kéo dài gây hói đầu và khó khăn hơn trong việc điều trị.

cấy tóc2

Cấy tóc tự thân trị hói đầu hiệu quả 

>>> Đọc thêm: cay toc cho nguoi tran cao

Hiện nay với sự phát triển của khoa học hiện đại đã cho ra đời công nghệ cấy tóc tự thân. Phẫu thuật cấy tóc tự thân còn được gọi là cấy mô sinh học – Đây phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Xem chi tiết về công nghệ hiện đại này, mời bạn đọc thêm bài viết: Cấy tóc vùng trán

Truy cập website: phauthuatcaytoc.net hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1900 6466

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook