Vòng 3 – Thể hiện tính cách người phụ nữ

19:07:05 - 25/06/2016 - admin

Vòng 3 nhỏ sẽ khó sinh nở, gặp khó khăn trong công việc. Ngược lại phụ nữ có vòng 3 căng tròn, mịn màng có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi chi tiêu.

>>> Nâng mông

>>> phẫu thuật độn mông
Vòng 3 căng tròn

Phụ nữ sở hữu vòng 3 căng tròn thường khéo léo, biết giao tiếp, có khả năng kiếm tiền tốt nhưng không giỏi trong việc kiểm soát chi tiêu. Bạn có thể kết hôn với người chồng tốt và sinh được những đứa trẻ kháu khỉnh.

Vòng 3 “quá khổ”

Thường là những phụ nữ có dáng người hơi “đậm”, khá lười vận động và chậm chạp. Khi yêu, chuyện tình của những cô nàng này không hoàn mỹ cho lắm. Tuy nhiên, đến cuối cùng đời sống hôn nhân những người phụ nữ có vòng 3 “quá khổ” lại khá viên mãn.

Mông nhỏ hơn so với vai

Một người phụ nữ có mông nhỏ và hẹp hơn so với vai, chắc chắn đó là cô gái đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô ấy không gặp nhiều may mắn cho lắm bởi vòng 3 đại diện cho sự ổn định. Phụ nữ có vòng 3 nhỏ hơn vai đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, tuy nhiên khó giữ tiền của được lâu bền.

Kích thước vòng 3 vừa phải

Kích thước mông rộng tương đương vai được xem là vừa phải. Nhìn từ phía sau, cặp mông đầy đặn và linh hoạt được gọi là “tiêu chuẩn”. Sở hữu vòng 3 này, bạn khá “mắn đẻ”, giỏi kiếm tiền cũng như tiết kiệm tiền.

Vòng 3 lép

Mông đại diện cho sự ổn định. Mông quá lép, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sinh nở, làm giàu cũng như sự nghiệp của bạn khó thành công hơn những người khác.

Vòng 3 xệ

Mông của bạn võng, xệ xuống? Bạn làm ít hưởng nhiều. Cuộc sống của bạn thiên về tận hưởng nhiều hơn là làm việc chăm chỉ.

Vòng 3 hếch

Đây là cô nàng lãng mạn, đa tình, có xu hướng coi tình yêu như trò chơi. Bạn có khả năng kiếm tiền, nhưng lại khó có thể giữ tiền lâu dài.

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân

>>> nâng mông bằng mỡ tự thân có đau không

Nguồn http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook