Xin hỏi Kangnam bấm mí mắt giữ được bao lâu?

11:44:32 - 04/01/2016 - admin

Cháu muốn đi bấm mí tại Kangnam mà không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu? Sau tiểu phẫu này có cần quay lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ không? Mong bác sĩ tư vấn.

 

Hà Bích (Xã Đàn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Bích thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, cho đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp trẻ trung. Trước khi bấm mí, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc… và gây tê tại chỗ, không có cảm giác đau hay khó chịu.

Hiệu quả bấm mí phụ thuộc vào phương pháp, kỹ thuật thực hiện cụ thể. Theo đó, khách hàng có thể duy trì nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người hoặc vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, phân tích về đặc điểm mắt và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

blog4

Ai đã bấm mí mắt đẹp ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều có thể ra về, không cần thay băng, cắt chỉ. Để hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng… bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ hotline 1900 6466 để được hỗ trợ. Các bác sĩ tư vấn tại đây luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook