Thêm xinh, duyên với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

01:17:37 - 24/04/2015 - admin

Khuôn mặt xinh xắn cùng nụ cười má lúm “đốn tim” người đối diện là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp,công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đã ra đời giúp chị em dễ dàng, nhanh chóng có được nét duyên ngầm với má lúm đồng tiền.

>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

ky thuat tao ma lum dong tien khong can phau thuat

Nụ cười má lúm “đốn tim” bao người

Má lúm tự nhiên được hình thành do một điểm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má, phần da bị dính xuống tổ chức liên kết bên dưới. Các cơ gò má bị khuyết bất thường khiến cho khi cười, nói  sẽ xuất hiện các lõm sâu tạo nên nét duyên hết sức đặc biệt của chủ nhân. Theo đó, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, mang lại cho chị em những chiếc má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

–   Tạo má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa với khuôn mặt

–   Hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài, cho bạn chiếc má lúm đẹp tự nhiên đến suốt đời

–  An toàn tuyệt đối, không đau,  không để lại sẹo sau thực hiện

–  Quy trình tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình tạo má lúm đồng tiền

tao ma lum dong tien khong can phau thuat

Xác định vị tí má lúm sao cho thật cân đối với khuôn mặt

Trước hết, các bác sĩ tiến hành xác định vị trí lúm đồng tiền sao cho thật cân đối và hài hòa với khuôn mặt bạn. Sau khi làm sạch vùng niêm mạc má trong, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu phù hợp. Các thao tác này được thực hiện bên trong miệng, nên đảm bảo sẽ không để lại sẹo hay vết thương gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn, cuốn hút.

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật đơn giản, tuy nhiên bạn nên chọn những thẩm mỹ viện uy tín để có được chiếc má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và hài hòa nhất cho khuôn mặt của mình thêm xinh xắn, cũng như đảm bảo an toàn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Xem thêm : 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook