Xóa bỏ mặc cảm mũi tẹt nhanh gọn nhờ công nghệ nâng mũi S-Line 3D

15:15:42 - 17/12/2015 - admin

Chiếc mũi cao thẳng mang lại sự hài hòa, thanh thoát và phong thái sang trọng cho người phụ nữ. Để có được một chiếc mũi như vậy là điều không quá khó khăn đối với những ai muốn sở hữu nó. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D chính là phương pháp giúp bạn có thể cải thiện dáng vẻ chiếc mũi tẹt thành một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D có thể giúp những cô nàng cải thiện được những khuyết điểm ở mũi. S- Line 3D là sản phẩm thẩm mỹ cao cấp của xứ Kim Chi.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D là sự tích hợp của nhiều ưu điểm vượt trội

xoa bo mac cam mui tet nhanh gon nho cong nghe nang mui S-Line 3D

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D là sự tích hợp của nhiều ưu điểm vượt trội

Sử dụng chất liệu độn bằng sụn tự thân không bị đào thải theo thời gian, vì vậy công nghệ nâng mũi S-Line 3D mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng. Sau khi lấp đầy khuyết điểm mũi tẹt bằng chất liệu sụn tự thân, các bác sĩ và chuyên gia thực hiện sẽ tiếp tục chỉnh hình đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi, hai lỗ mũi…Tạo hình dáng mũi mới với sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, hai bên cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh xinh xắn, toàn thể dáng mũi sẽ hơi cong dáng S-Line, đẹp tự nhiên, hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt.

xoa bo mac cam mui tet nhanh gon nho cong nghe nang mui S-Line 3D

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện uy tín

Trước khi tiến hành các bước chỉnh sửa bằng phần thiết bị chụp chuyên dụng, các bác sĩ thực hiện sẽ chụp dáng mũi ở nhiều góc độ. Phần mềm 3D sẽ chỉnh sửa giả định dáng mũi trên màn hình máy tính. Trong không gian 3 chiều, người sử dụng có thể quan sát được dáng mũi của mình trước và sau chỉnh sửa như thế nào. Qua đó, có thể bày tỏ nguyện vọng bản thân cùng với sự tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm để lựa chọn ra một dáng mũi mới sau phẫu thuật đẹp và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kỹ thuật thực hiện trong khoang mũi, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da sau khi thực hiện. Tùy vào từng trường hợp các bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê tạo cảm giác thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện nâng mũi S-Line 3D

xoa bo mac cam mui tet nhanh gon nho cong nghe nang mui S-Line 3D

Kết quả hoàn hảo sau khi thực hiện nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện uy tín

Sau quá trình phẫu thuật và nghỉ dưỡng bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cân đối và hoàn toàn tự nhiên.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook