Công nghệ Laser PicoSure xóa xăm hiệu quả khó tin

14:22:04 - 22/01/2016 - admin

PicoSure là một công nghệ mới có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng laser.xóa hình xăm bằng laser PicoSure giúp xóa xăm không để lại sẹo,một công nghệ hoàn toàn mới và hiệu quả.

Ban đầu, khi cần xóa hình xăm, người ta hay dùng laser CO2. Tuy nhiên, do tính chất của tia laser CO2 là sẽ phân hủy mọi mô tia đi qua, do đó cùng với việc xóa xăm, tia laser sẽ hủy luôn vùng da có xăm, từ đó sẽ gây sẹo (thực chất là đốt hình xăm bằng tia laser). Sau đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra công nghệ laser Q-Switch như các máy MedLite, RevLite… Việc tạo ra được những tia laser với xung ngắn tạo thành năng lượng laser cao tức thời tác động làm phân hủy mực xăm chọn lọc theo màu phù hợp với bước sóng của tia mà không hủy mô có màu không phù hợp. Việc xóa xăm mà không gây ra sẹo là do được thực hiện theo công nghệ Q-Switch này.

Hiện, PicoSure là một công nghệ mới có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng laser. Tia laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần nghìn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm mau giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

xóa xăm hoàn toàn và cực kỳ an toàn

Điều này đã giúp xóa xăm, xóa sắc tố hiệu quả cao hơn (với số lần cần xóa ít hơn có thể giảm gần phân nửa số lần cần xóa so với loại laser trước đó), có thể xóa được các loại mực “cứng đầu” trước đây khó xóa được, đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn). Ngoài ra, với bước sóng 755nm, PicoSure còn phù hợp để xóa các màu xăm khó xóa như màu xanh lá, xanh da trời, tím…

PicoSure là loại laser đắt tiền, tuy nhiên công nghệ này có thể rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn từ 3 đến 6 lần. PicoSure cũng đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook