Chuyên gia giải đáp xóa hình xăm có đau không

10:05:01 - 29/01/2018 - Kangnam Bác Sĩ

Xóa hình xăm có đau không vậy? Như các bạn đã biết thì nếu trước đây, nếu muốn xóa bỏ những hình xăm trên làn da, người ta thường phải sử dụng đến những phương pháp thủ công, tự chế gây đau đớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại như mài da, phẫu thuật, xát muối và chanh…Nhưng với sự phát triển của công nghệ trong ngành thẩm mỹ, y học, ánh sáng laser đã được ứng dụng trong nhiều công nghệ khác nhau, nhiều phương pháp khác nhau nhằm loại bỏ tình trạng này. Vấn đề mà nhiều người vẫn rất quan tâm, lo ngại là xóa hình xăm có đau không, có an toàn không vậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Phương pháp xóa xăm bằng laser và những tin đồn đoán trái chiều

Không phải ngẫu nhiên mà vấn đề xóa xăm bằng laser có đau không lại là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu. Trên nhiều kênh thông tin khác nhau, chúng ta dễ dàng nhận ra có hai luồng ý kiến khác nhau nói về vấn đề này. Một bên là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu cam kết về dịch vụ, công nghệ không gây đau đớn và không làm tổn thương đến làn da khách hàng. Một bên là cảm nhận của một vài khách hàng về liệu pháp gây đau rát, bỏng đỏ, thậm chí làn da chịu hậu quả nặng nề. Vậy đâu mới là bản chất thực sự của vấn đề này? Độ an toàn của phương pháp có đáng được mong đợi và trải nghiệm?

Giải đáp xóa hình xăm có đau không vậy?

Giải đáp xóa hình xăm có đau không vậy?

Giải đáp xóa xăm bằng laser có đau không vậy?

Có một thực tế đáng lo ngại là khoảng cách giữa chất lượng của công nghệ và chất lượng dịch vụ thẩm mỹ không mấy cân xứng khi được áp dụng tại Việt Nam. Đây là nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ. Có nghĩa là việc làm chủ công nghệ của các cơ sở thẩm mỹ viện có vấn đề. Nếu để ý, chúng ta có thể nhận ra, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên spa, chăm sóc da không có trình độ chuyên môn, y thuật mà chỉ đơn giản là có ngoại hình và bàn tay mềm mại, qua một vài khóa học ngắn hạn đã có thể được phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng.

Tại Hà Nội, hiện chỉ có 33 cơ sở thẩm mỹ có giấy phép trong kinh doanh, hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Xóa xăm bằng laser có đau không thực tế cũng phụ thuộc lớn vào điều này. Chỉ có những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp giấy phép mới khẳng định được độ uy tín, đạt chuẩn của không chỉ công nghệ, thiết bị y tế mà còn cả trình độ tay nghề của người bác sĩ và nhân viên tại đó. Đây chính là điều khách hàng nên quan tâm, tìm hiểu và tự nhận định ban đầu rằng liệu xóa xăm bằng laser có đau không khi thực hiện xóa xăm tại cơ sở đó?

Địa chỉ xóa xăm uy tín an toàn tại Hà Nội?

Vấn đề mấu chốt của việc xóa xăm bằng laser có an toàn không nằm ở chính việc chọn thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đầy đủ những yếu tố cần và đủ của một cơ sở thẩm mỹ uy tín có thể là gợi ý đáng lưu tâm dành cho bạn.

Không chỉ được cấp mọi giấy phép theo quy định của Bộ Y tế, Sở y tế Hà Nội, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn luôn tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới về Việt Nam, phục vụ khách hàng. Đội ngũ y tá, điều dưỡng tại BVTM đều là cử nhân các trường đại học Y khoa danh tiếng tại Việt Nam, luôn làm chủ công nghệ và làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể xem thêm xóa xăm lông mày ở tp hồ chí minh

Tìm hiểu xóa hình xăm có đau không vậy?

Tìm hiểu xóa hình xăm có đau không vậy?

Hiện nay, BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng ánh sáng Laser – công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc. Với ưu điểm là bước sóng dài, có thể tự điều chỉnh tùy thuộc vào màu sắc và tuổi thọ của hình xăm, Laser Toning có thể loại bỏ hoàn toàn mọi màu mực dù cứng đầu nhất ra khỏi làn da mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, không gây đau đớn cho khách hàng. Hàng nghìn khách hàng đã được xóa hình xăm bằng công nghệ này tại BVTM Kangnam.

Quy trình xóa hình xăm tại BVTM Kangnam

Bước 1: Khám và tư vấn các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng hình xăm của khách hàng sau đó tư vấn cho khách hàng về cách xóa xăm hiệu quả

Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn vùng điều trị để khi điều trị, ánh sáng laser có thể đi sâu vào bên trong da và xóa tan các sắc tố màu trong da dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị

Bước 4: Xóa xăm bằng Red Laser

Bước 5: Các bác sĩ sẽ thoa kem dưỡng ẩm, tái tạo da và kết thúc điều trị.

Mọi thông tin chi tiết về vấn đề xóa hình xăm có đau không hoặc bất cứ vấn đề liên quan đến dịch vụ như giá xóa xăm, hãy liên hệ 19006466 hoặc đến các cơ sở của BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn trực tiếp ngay hôm nay!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook