Xóa sẹo bao nhiêu tiền? Bảng giá trị sẹo 2018

09:43:41 - 17/04/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Vừa rồi tôi bị tai nạn nên có để lại sẹo ở khuỷu tay và đầu gối nhìn rất mất thẩm mỹ. Do đó tôi có ý định đi trị sẹo nhưng không biết giá cả thế nào. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi xóa sẹo bao nhiêu tiền để tôi có sự chuẩn bị trước được không ạ? (Lan Hương)

Lan Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chuyên mục trị sẹo của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về xóa sẹo bao nhiêu tiền, chuyên mục xin giải đáp như sau:

xóa sẹo bao nhiêu tiền 1

Xóa sẹo hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa sẹo tại các thẩm mỹ viện hiện nay là khác nhau phụ thuộc vào: loại sẹo, diện tích sẹo, vị trí sẹo và đặc biệt là phương pháp điều trị. Vì vậy, nếu tìm hiểu về giá bạn sẽ thấy khá hoang mang tại vì mỗi nơi một giá khác nhau. Trong câu hỏi bạn chỉ nhắc tới bị sẹo ở đầu gối và khuỷu tay, chúng tôi chưa biết rõ về loại sẹo cũng như diện tích sẹo nên không thể tư vấn rõ chi phí cho bạn được. Tuy nhiên, ở trường hợp của bạn khả năng bị sẹo lồi và sẹo thâm là lớn nhất, bạn có thể tham khảo bảng giá trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sau:

dịch vụ Chi phí (VNĐ) Thời gian
Làm đầy sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 1 lần 8tr 120 phút/lần
Làm đầy sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 3 lần 18tr 120 phút/lần
Làm đầy sẹo lõm cấy da Siêu vi điểm (PRP) Gói 6 lần 30tr 120 phút/lần
Điều trị sẹo lõm mặt bằng phương pháp cấy da mức 1 -6 1-4tr/lần 40 phút/lần
Trị sẹo lồi 1 – 5tr/lần 2 – 4 lần
Trị sẹo thâm 2 – 3tr/lần 2 – 5 lần
Điều trị sẹo mụn 1-3tr/lần 2 – 4 lần

Bảng giá trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

✤ Trị sẹo lồi: Chi phí trị sẹo lồi là 1 – 5tr/lần, liệu trình 2 – 4 lần.

xóa sẹo bao nhiêu tiền 2

Xóa sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.Với khả năng bóc tách các mô da một cách hiệu quả, Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu.

✤ Trị sẹo thâm: Chi phí trị sẹo thâm là 2 – 3 tr/lần, liệu trình 2 – 5 lần.

xóa sẹo bao nhiêu tiền 3

Đặc trị sẹo thâm công nghệ Peeling và New Elight

Với phương pháp đặc trị sẹo thâm công nghệ Peeling và New Elight, trong suốt quá trình trị liệu, tia RF với cường độ vừa đủ mạnh tập trung bước sóng tối đa vào phần da sẹo, toàn bộ hắc sắc tố, tế bào chết được loại bỏ tự nhiên ra khỏi cơ thể. Mặt khác, ánh sáng IPL hoạt động bên dưới da, tái cấu trúc tổ chức và làm tăng sinh collagen. Kết thúc liệu trình bạn sẽ thấy da đồng màu tự nhiên với vùng xung quanh.

Để biết cụ thể xóa sẹo hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình thì bạn Lan Hương nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook