Phương pháp xóa xăm bằng laser an toàn

09:45:10 - 04/12/2017 - admin

Thời gian vừa rồi, việc xóa hình xăm mà không gây ra sẹo là do được thực hiện theo công nghệ xóa xăm bằng Laser. Công nghệ hiện đại này là một công nghệ mới nhất có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser vầ đã đem lại hiệu quả rất cao.

Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam tự hào là cơ sở đầu tiên đưa khái niệm xóa hình xăm không sẹo vào Việt Nam, với việc sử dụng loại Laser Toning Plus.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm ở tay

xoa xam bang laser

Phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus

Laser Toning Plus với các bước sóng 1064 và 532 nm, sẽ cùng phối hợp với Laser PicoSure bước sóng 755 nm “phủ kín” tất cả các nhu cầu trị liệu về xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo, trẻ hóa da… với hiệu quả cao, nhanh và an toàn nhất.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus:

Laser Toning plus sẽ phân hủy mọi mô tia đi qua, do đó cùng với việc xóa xăm, tia Laser sẽ xóa vùng da có xăm, tạo ra được năng lượng Laser cao tức thời tác động làm phân hủy mực xăm, với độc đáo là phân hủy chọn lọc theo màu phù hợp với bước sóng của tia mà không hủy mô có màu không phù hợp (ví dụ tia Laser bước sóng 755 nm hủy sắc tố xanh lá, xanh da trời, tím…, không hủy da do da có sắc tố vàng…).Thời gian qua, việc xóa hình xăm mà không gây ra sẹo là do được thực hiện theo công nghệ Q-Switch này.

xoa xam bang Laser

Cách xóa xăm bằng Laser hiệu quả và an toàn

Ngoài việc xóa các hình xăm, với các dụng cụ bảo vệ chuyên dùng, các loại Laser này có thể xóa xăm thẩm mỹ ở chân mày và cả mí mắt hiệu quả và đặc biệt là rất an toàn.

>>> Xem thêm: a xăm bao nhiêu tiền

Laser công nghệ đỉnh cao, chế tạo rất phức tạp để có thể đạt được hiệu quả xóa sắc tố tốt nhất và an toàn nhất, nên là loại Laser rất đắt tiền, có thể nói là đắt tiền nhất trong các loại Laser thẩm mỹ hiện tại! Tuy nhiên rất xứng đáng, nếu một mẫu bớt đen (hoặc hình xăm) cần phải xóa từ 10-18 lần theo công nghệ Laser cũ, thì nay có thể xóa chỉ từ 3-6 lần.

Ưu điểm xóa xăm bằng Laser Toning Plus

An toàn tuyệt đối

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hiện đại đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt khắt khe và chứng nhận đây là phương pháp an toàn tuyệt đối

Xóa xăm triệt để

Tính năng vượt trội của laser Toning chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài có khả năng tác động trực tiếp tới hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng một cách an toàn và triệt để nhất

Không đau rát, không để lại sẹo

Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định của các bước sóng ngắn và bước sóng dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không mất quá nhiều thòi gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Nội

Số 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 19006466

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9 – Q.3 – TP HCM
Tel: 08.62.94.66.88- Mobile: 0948.44.99.88

 

Bài Viết Liên Quan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook