Xóa xăm vĩnh viễn với công nghệ Laser Toning an toàn hiệu quả

14:54:57 - 20/05/2014 - admin

Xăm hình là một trong những cách để khẳng định cá tính của các bạn trẻ, hoặc đơn giản chỉ là để lưu giữ những điều đặc biệt trên cơ thể mình. Tuy nhiên, khi muốn xóa hình xăm vĩnh viễn đi thì không hề đơn giản như lúc xăm lên da thịt. Vậy thì giải pháp cho những trường hợp này là gì?

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển, việc xóa xăm vĩnh viễn an toàn cho làn da đã trở nên dễ dàng hơn. Laser toning – công nghệ xóa xăm bằng Laser hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay sẽ giúp bạn loại bỏ các hình xăm không còn cần thiết trên cơ thể hoàn toàn.

 xoa xam vinh vien voi cong nghe laser toning

Xóa xăm vĩnh viễn với công nghệ Laser Toning

Không chỉ áp dụng để xóa các hình xăm trên cơ thể, Laser Toning còn giúp bạn xóa bỏ và sửa chữa các vết xăm lông mày, xăm môi bị sai sót hoặc không còn phù hợp với gương mặt. Với công nghệ xóa xăm vĩnh viễn Laser Toning, mọi hình xăm dù kích thích nhỏ hay lớn bằng diện tích lưng cũng có thể xóa bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo trên da.

xoa xam vinh vien voi cong nghe laser toning

Các bước sóng laser phù hợp được sử dụng để xóa xăm

Với Laser Toning, công nghệ cho phép các bác sĩ có thể điều chỉnh được bước sóng của tia laser trong điều trị sao cho phù hợp với độ ăn sâu của mực xăm. Thông thường, laser toning sử dụng 2 bước sóng chính là bứớc sóng 1064nm và  bước sóng 532nm.

xoa xam vinh vien voi cong nghe laser toning

Hiệu quả xóa xăm của Laser Toning

Với sự kết hợp của 2 loại bước sóng này, công nghệ laser toning sẽ giúp bạn xóa bỏ tận gốc các sắc tố màu được xăm ở sâu dưới lớp hạ bì da, đồng thời bước sóng ngắn hơn là 532nm sẽ có tác dụng loại bỏ các hắc sắc tố trên bề mặt, giúp loại bỏ mực tin vĩnh viễn. Xóa xăm vĩnh viễn với Laser toning không những cho hiệu quả lâu dài mà quan trọng hơn, phương pháp xóa xăm này còn an toàn với làn da, tia laser chỉ tác động vào vùng da cần điều trị và không gây tổn thương các mô da xung quanh.

Với Laser Toning, các hình xăm lâu năm hoặc trên diện rộng đều sẽ được loại bỏ an toàn khỏi da và trả lại cho các bạn một làn da vẹn nguyên như chưa hề xăm hình.

Xem thêm:

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook