Ý nghĩa về hình xăm chữ cha mẹ độc đáo đầy cảm xúc

15:37:56 - 04/05/2017 - admin

Khi một người tìm xăm hình xăm chữ cha mẹ thì hẳn người đó đang muốn lưu giữ hay muốn truyền đạt một thông điệp ý nghĩa nào đó. Hình xăm chữ cha mẹ có ý nghĩa gì có thể truyền đạt thông điệp gì ? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hết ý nghĩa của hình xăm cha mẹ nhé!

Mang ý nghĩa hiếu thảo

hình xăm cha mẹ

Những anh chàng hay một cô nàng nào đó xăm lên mình một hình xăm 2 chữ cha mẹ đó là người có rất nhiều thảo, họ muốn khắc ghi công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ để ghi nhớ mãi mãi vào trái tim da thịt của mình. Mình nghĩ rằng đừng cho rằng hình xăm là xấu xa mà lảng tránh họ, bởi vì ẩn sâu trong mỗi người là tình người.

⇒ xem thêm: hình xăm 12 con giáp

Tưởng nhớ cha mẹ

hình xam cha me

Có thể những bạn xăm hình cha mẹ khi cha mẹ đã không còn và họ muốn giữ hình ảnh ấy luôn bên mình để tạo cảm giác cha mẹ luôn bệnh cạnh, giúp đỡ và yêu thương mình như trước kia. Hình ảnh cha mẹ sẽ không bao giờ phai nhạt nếu như hàng ngày chúng ta nhìn thấy chúng trên cơ thể của mình, gắn với cuộc sống của mình.

⇒ xem thêm: hình xăm cá chép

Giống như một lời khuyên răn

Cha mẹ nào cũng muốn con cái mình trưởng thành, khôn lớn, trở thành người có ích, có tâm, vì vậy mà xăm hình cha mẹ không những thể hiện lòng hiếu thảo, tưởng nhớ cha mẹ mà còn giống như một lời khuyên răn không bao giờ được làm điều xấu xa, sai trái. Hình xăm hiện hữu giống như một lời nhắc nhở hàng ngày mà bạn luôn phải nhớ không bao giờ được quên.

⇒ xem thêm: hình xăm đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook